Giới thiệu

Giới thiệu

NỘI THẤT DƯƠNG THỊNH

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DƯƠNG THỊNH 


  Chúng tôi đã không ngừng nổ lực học hỏi, tìm tòi & phấn đấu vươn lên thành lập công ty chuyên sản xuất đồ trang trí nội thất bằng Inox cao cấp với nhiều mẫu mã đầy tính sáng tạo & tinh tế. Là nhà cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, khu Resort & không gian nhà ở. 

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DƯƠNG THỊNH

  Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, tay nghề cao được đào tạo vững vàng, chuyên sâu cùng định hướng phát triển đúng đắn. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

  LĨNH VỰC KINH DOANH

   Chuyên gia công các sản phẩm inox chất lượng cao.  chúng tôi tự tin là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm nội thất bằng Inox, đặc biệt là Thiết bị & phụ kiện cao cấp chuyên dùng cho nhà bếp như : ghế sắt, ghế inox, v.v.... ​

  Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng vì chất lượng đảm bảo như cam kết, mẫu mã đa dạng và không ngừng đổi mới 

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

        Phương châm của chúng tôi là hướng đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo Tốt nhất ba tiêu chí “Đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh”. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc​ thấu hiểu nhu cầu đa dạng của thị trường và mong muốn vươn xa hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

        Cùng với đó là xây dựng đội ngũ nhân viên tay nghề cao để làm ra những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo. Chọn sản phẩm của Dương Thịnh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự tinh tế trên từng đường nét sản phẩm và mức giá cạnh tranh nhất.

  CƠ SỞ NỘI THẤT DƯƠNG THỊNH

  • Điện thoại: 0919300702
  • Email: phuquoi857@gmail.com
  • Địa chỉ: 57/3C Đường số 16, Bình hưng Hoà A, Bình Tân, TPHCM.